Rút hầm cầu Quận Thủ Đức giảm giá 30% LH: 0931.341.230

Bỏ xà phòng vô hầm cầu có giảm mùi hôi?

Nhiều người có ý tưởng bỏ xà phòng vào bể phốt sẽ không sao. Tuy nhiên, hậu quả của việc này không hề nhỏ, có thể sẽ gây nghẹt bồn cầu và phát ra mùi hôi rất khó xử lý. Dưới đây là một số cách xử lý mà bạn có thể tham khảo.
Bỏ xà phòng vô hầm cầu có giảm mùi hôi?
Bỏ xà phòng vô hầm cầu có nghe mùi
 
Sau một thời gian sử dụng hầu hết bể phốt của các gia đình đều có mùi hôi khó chịu điều này ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của các thành viên trong gia đình bạn. Khi thấy có mùi hôi như vậy rất nhiều người bỏ xà phòng vào đó tuy nhiên khi bỏ xà phòng vô bể phốt có nghe mùi nữa không? Tất cả những thắc mắc ấy sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể thông qua nội dung bài viết dưới đây.
 
Bồn cầu phát ra mùi do bỏ xà phòng vào
Bồn cầu phát ra mùi do bỏ xà phòng vào
 

1. Tác hại của việc đổ nước xà phòng vào bồn cầu

 
Hiện nay, phần lớn các gia đình đều có thói quen là sau khi giặt quần áo xong đổ nước xà phòng vào bồn cầu. Khi bạn làm như vậy sẽ là một trong nhwunxg yếu tố tác động không tốt đến hoạt động bồn cầu gia đình bạn. Bởi thực tế bạn tưởng không biết, điều này vô cùng có hại, gây nhiều bất lợi đặc biệt đây có thể là nguyên nhân gây tắc bồn cầu. Bởi trong thành phần nước giặt có hàm lượng chất tẩy khá cao sẽ gây ứ đọng nếu như bạn thường xuyên đổ nước xà phòng vào bồn cầu.
 
Tác hại của việc bỏ xà phòng vào bồn cầu
Tác hại của việc bỏ xà phòng vào bồn cầu
 
Theo nhận định nghiên cứu về các sản phẩm tẩy rửa thì có thể nói các chất tẩy rửa trong xà phòng có nồng độ rất cao. Chính nồng độ cao như vậy giúp tiêu diệt những vi khuẩn bám bẩn trên quần áo tuy nhiên đây lại là một trong những điều bất lợi trong môi trường bồn cầu.  Chính vì vậy, nếu bạn thường xuyên đổ xà phòng xuống bồn cầu thì điều đó đồng nghĩa với việc là bạn tự huỷ hoại nhà vệ sinh lâu ngày sẽ có mùi hôi khó chịu, gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn.
 
Xuất phát từ những thự tiễn cho thấy bỏ xà phòng vào bồn cầu gây ra rất nhiều những nguy hại.  Do đó, nếu bạn dùng xà phòng bột giặt đổ vào bồn cầu thì vô tình tạo điều kiện cho bồn cầu gia đình bạn thêm nhiều ngưy hiểm và tắc là mối nguy hiểm bạn dễ dàng nhận biết nhất.
 
Những dấu hiệu bồn cầu nghẹt do bỏ xà phòng
Những dấu hiệu bồn cầu nghẹt do bỏ xà phòng
 
Vì thế, nếu trong trường hợp bồn cầu gia đình bạn bị tắc do xà phòng bột giặt thì hãy có biện pháp để khắc phục nhanh chóng, kịp thời tình trạng trên.

2. Cách xử lý bồn cầu có mùi hôi

 
Có thể nói, mùi hôi bồn cầu luôn là nỗi ám ảnh của hầu hết mọi người do đó khi bồn cầu có mùi hôi bạn có thể xử lý bằng một số biện pháp như sau:
 
Việc đầu tiên nếu bồn cầu gia đình bạn có mùi hôi khó chịu bạn cầm kiểm tra hệ thống xử lý bể phốt cũng nhưu đường ống dẫn khí trong quá trình xây dựng. Bởi thực tế nếu quy trình xây dựng không đúng quy cách sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến toàn bộ hệt thống như thoát nước, hầm cầu, hố ga. Đây là một trong những bộ phận quan trọng trong quy trình xây dựng nhà vệ sinh mà bạn cần biết và cũng là vô cùng quan trọng.
 
Cách xử lý bồn cầu có mùi hôi
Cách xử lý bồn cầu có mùi hôi
 
Theo nhận định từ đội ngũ kĩ sư xây dựng thì nguyên tắc của cống thoát nước là phải có độ dốc nhất định để đảm bảo cho quá trình thoát nước được thuận lợi và nhanh chóng. Nếu bạn xây dựng đúng quy trình thì nếu trường hợp  sử dụng lâu ngày nước thoát chậm thì tiến hành thông cống nghẹt rất dễ dàng và thuận lợi.
 
Bên cạnh đó, bề mặt sàn nhà vệ sinh phải có độ dốc đều hướng về phễu thoát nước, sàn nhà vệ sinh không được động nước, mặt khác, phễu thoát nước trong nhà vệ sinh phải là loại chống hôi chuyên nghiệp khi lắp đặt phễu phải sử dụng keo trét chuyên dùng, có độ bền cao. Ngoài ra, bạn nên xây dựng nhà vệ sinh sao cho có sự  thông thoáng với không khí bên ngoài, lắp đặt máy hút mùi để hạn chế gây mùi khó chịu và ảnh hưởng sức khỏe của bạn.
 
Hướng dẫn xử lý bồn cầu nghẹt do bỏ xà phòng vào
Hướng dẫn xử lý bồn cầu nghẹt do bỏ xà phòng vào
 
Bằng những chia sẻ như trên bạn đã có thêm những kiến thức bổ ích để xây dựng hệ thống nhà vệ sinh sao cho đạt chuẩn. Khi gặp sự cố nếu không thể tự khắc phục bạn có thể  để các đội thông cống nghẹt Thuận Phát hỗ trợ. Chúng tôi xử lý tất cả sự cố như hố ga, nhà vệ sinh đảm bảo nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả vượt trội, giá rẻ. Hiện nay chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, hút hầm cầu, chống hôi chuyên nghiệp. 
 
Trên đây là những lưu ý vì sao bạn không nên đổ nước giặt bồn cầu và những nguy hại đối với bồn cầu. Hy vọng với những chia sẻ này giúp bạn có thể kiến thức bổ ích để bảo vệ và giữu gìn hệ thống thoát nước bồn cầu tốt hơn.
 
Tags: thông bồn cầu nghẹt giá rẻ hcm, cách xử lý bồn cầu nghẹt hiệu quả, bồn cầu bị nghẹt phải làm sao, thông cầu nghẹt giá bao nhiêu, dịch vụ thông cầu nghẹt giá rẻ.
Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu