https://ruthamcauquanthuduc.net/

Sơ lược về máy nén khí thông tắc cống

Hiện nay trên thị trường có nhiều lựa chọn để giải quyết vấn đề tắc cống vô cùng hiệu quả với giá thành cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm một loại máy thông tắc cống có mức giá vừa phải, tuổi thọ và hiệu quả sử dụng cao, hãy thử tìm hiểu về máy nén khí thông tắc cống.
Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về máy nén khí thông tắc cống trong bài viết hôm nay.
 
Máy nén thông tắc cống.
Máy nén thông tắc cống.

1. Máy nén khí thông tắc cống giới thiệu và cấu tạo sơ bộ


Kể từ khi xuất hiện trên thị trường, máy nén khí thông tắc cống đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Rất nhiều câu hỏi đặt ra về nguyên tắc sử dụng của sản phẩm. Thực ra, máy nén khí thông tắc cống là một dụng cụ thông tắc đường ống chuyên nghiệp, làm sạch cống bằng cách sử dụng áp lực khí nén để thổi bay các chất bẩn tồn đọng. Do đó, máy nén khí thông tắc cống có hiệu quả thông tắc rất cao.

Cấu tạo của máy nén khí thông tắc cống bao gồm đầu thu khí, bình nén khí, ống nối bình nén khí, ống thông khí, các nút cao su và đồng hồ hiển thị áp suất khí. Các bộ phận này được chứa đựng trong một vỏ máy tương đối nhỏ gọn, đảm bảo tính tiện dụng và sự linh hoạt trong quá trình vận hành máy. 

Không khí sẽ đi qua đầu thu khí, vào bình nén khí và đi ra với áp suất cao, tốc độ nhanh tạo nên động năng làm sạch mạnh, có thể đánh tan những dị vật gây tắc cứng đầu nhất. Bạn có thể quan sát độ lớn của áp suất khí qua đồng hồ hiển thị, từ đó điều chỉnh sao cho phù hợp với các mức độ tắc nghẽn bồn cầu.

>>Xem thêm: Mua day cap thong cong
 
Sử dụng máy nén thông tắc cống.
Sử dụng máy nén thông tắc cống.

2. Ưu điểm khi sử dụng máy nén khí thông tắc cống


- Cấu tạo máy nhỏ gọn, trọng lượng vừa phải, dễ dàng di chuyển đến các ngóc ngách trong nhà vệ sinh. Các bộ phận quan trọng đều nằm trong thân máy, hạn chế tình trạng hư hỏng hay gãy vỡ, đảm bảo tuổi thọ sử dụng máy nén khí thông tắc cống cao. 

- Áp suất khí tối đa của máy nén khí thông tắc cống lên đến 0,4 Mpa. Do đó, sử dụng máy nén khí thông tắc cống mang lại hiệu quả thông tắc cao đối với những đường ống dẫn thải có dị vật mắc kẹt lớn, không thể thông tắc bằng biện pháp thông thường. 

- Sử dụng khí áp suất cao không tạo ra chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Đồng thời máy nén khí thông tắc cống cũng không tiêu thụ quá nhiều điện năng, do đó vô cùng có lợi cho người tiêu dùng.
- Giá thành mua máy không quá cao, tuổi thọ sử dụng dài. Tiết kiệm chi phí tối đa khi bạn lựa chọn giải pháp thông tắc bằng máy nén khí thông tắc cống.
 
Sử dụng máy nén thông tắc cống.
Sử dụng máy nén thông tắc cống.

3. Cách sử dụng máy nén khí thông tắc cống 


Để sử dụng máy nén khí thông tắc cống một cách hiệu quả, bạn nên tìm hiểu về các bước hướng dẫn sử dụng máy. 

- Tiến hành lắp đặt: Khi lấy những bộ phận của máy nén khí thông tắc cống ra khỏi hộp, bạn nên tiến hành lắp đặt ngay để tránh thất lạc. Các bước lắp đặt luôn có sẵn trong bản vẽ kèm theo. Hơn nữa, quá trình này cũng tương đối đơn giản để đảm bảo sự tiện lợi cho người sử dụng.

- Tiến hành bơm khí nén: Bạn mở đầu thu khí và ấn công tắc. Máy sẽ tự động hút khí vào bình chứa và thực hiện công việc nén khí ở áp suất cao. Quan sát đồng hồ hiển thị, nếu bạn thấy kim chỉ số áp suất chạm vạch 0,4 Mpa, bạn hãy ngắt công tắc. 

- Tiếp theo, bạn luồn ống thông vào cống xả của cống hay bồn cầu đang bị nghẹt. Dán chặt nút cao su nối ống với thân máy lại để hạn chế tình trạng bung, bật nút. Chờ đợi một chút cho khí được nén tới mức phù hợp. Lúc này, dòng khí mạnh sẽ tự động thổi bay các dị vật, những bụi bẩn, chất thải bám trên thành đường ống xuống hầm chứa. 

- Sau khi sử dụng, tiến hành vệ sinh và bảo trì máy theo hướng dẫn của nhà sản xuất để máy đạt được tuổi thọ cao nhất.

Mong là các thông tin về máy nén khí thông tắc cống ở trên phần nào sẽ giúp người tiêu dùng thoát khỏi sự bối rối khi lựa chọn dụng cụ thông tắc này, đồng thời sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả hơn.

Tags: thong tac cong tai nha, dich vu thong tac cong, thong tac cong bang may lo xo, thong tac cong may lo xo gia re, dich vu thong tac cong bang lo xo.
Rút hầm cầu quận thủ đức